Trường mầm non Chỉ Đạo tổ chức ngày hội thể dục thể thao của bé

Lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động, sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn có sức khỏe thì nên thường xuyên tập TDTT...”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm,...Việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, công việc.

Thực hiện chuyên đề phát triển vận động cho trẻ, ngày 4/4/2017 trường mầm non Chỉ Đạo đã tổ chức: “Ngày hội thể dục - thể thao” năm học 2016- 2017 cho các bé .Đây cũng là dịp để các bé cùng nhau thi tài và thể hiện tinh thần thể thao của bản thân.